Logo In Ấn Bình Dương
Digital/Offset

Sổ da AK - 58

Liên hệĐể tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch bụ thiết kế của chúng tôi.
Digital/Offset

Sổ da AK - 58

Liên hệ


THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc:
Nhiều màu
- Chất liệu:
Couches
- Kỹ thuật:
Digital/Offset
- Gia công:
Cắt thành phẩm

Kích thước:
Số lượng:

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.

Sổ tay được in ấn bằng rất nhiều hình thức khác nhau; một số kỹ thuật in ấn đang được áp dụng phổ biến ngày nay như: Kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in Typo…

 

Trong các kỹ thuật in nói trên thì kỹ thuật in tốt nhất hiện đanng được rất nhiều công ty hay cửa hàng áp dụng là kỹ thuật in offset.

 

In offset là một kỹ thuật in ấn mới và hiện đại; trong đó, các hình ảnh sau khi được tô lên một lớp mực in sẽ được ép lên các tấm cao su (hay gọi là các tấm offset) rồi ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này sec giúp người in tránh được việc làm nước bị dính lên giấy rồi theo mực in làm nhòe màu trên vật in.

 

 

Trong ruột

 

- Ngoài những trang giấy in thô sơ với màu trắng tinh khôi thì khách hàng có thể in ở phía trên sổ tay logo của nhà sản xuất, hình ảnh tượng trưng của công ty hay có thể thêm vào đó số trang.

 

- Phía bên dưới sổ tay thường được in số trang, cũng có thể in các câu thơ, tục ngữ, ca dao… Ngoài ra có một số công ty sẽ in địa chỉ của công ty ở bên dưới mỗi trang để nhằm lưu giữ vào trí nhớ người sử dụng.

 

- Những dạng đặt biệt của sổ tay mà các bạn cũng sẽ nhìn thấy là dạng sổ tay có các trang đầu được in là chuỗi lịch của 12 tháng trong năm (gồm cả lịch âm), trên các ngày sẽ ghi chú những ngày lễ của người Việt Nam, tiếp theo các trang lịch thì khách hàng có thể in thêm trang để lưu trữ tên, số điện thoại người thân, địa chỉ của các công ty…

 

- Mô tả sơ lược thì có thể thấy sổ tay không chỉ đơn thuần là cuốn sổ để ghi chép mà còn có thêm nhiều tính năng tiện ích khác; làm phong phú thêm bộ não thứ hai của con người.

 

Bìa ngoài

 

- Thông thường, bìa sổ tay sẽ được in bởi một loại giất bìa cứng, màu mực khi in lên bìa cũng sẽ được in đậm hơn. Mẫu mã thiết kế bên ngoài cũng phải đa dạng, đẹp mắt và phù hợp với đối tượng sử dung:

 

- Khi in sổ tay nhằm cung cấp cho lứa tuổi thiếu nhi thì màu sắc của sổ tay phải được to điểm bới nhiều màu sắc, hoa lá, nhiều thiết kế độc đáo, hình ảnh ngộ nghĩnh

 

- Nếu in sổ ta nhằm cung cấp cho lứa tuổi thiếu niên thì cần in ấn những hình ảnh mang tính chất giáo dục, màu sắc có thể không hoa mỹ như lứa tuổi thiếu nhi.

 

- Đối tượng là người có độ tuổi trung niên trở lên thì việc in ấn màu sắc sẽ không còn ảnh hưởng mà việc in ấn những hình ảnh mang tính chất cổ xưa, lưu giữ kỷ niệm là điểm nhấn của sổ tay.

 

Tuy nhiên, điểm mà sổ tay đáp ứng nhu cầu của cả 3 lứa tuổi trên nhất thiết phải có là tên của công ty sản xuất, logo của công ty sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

 

- Sau khi thiết kế xong mẫu thì nhân viên sẽ tiến hành quá trình in ấn, trong khi in ấn việc cần chú ý nhất là màu mực, nếu màu mực in không hợp lý sẽ làm cho màu của sổ tay bị nhòe, lem…

 

- Khi in sổ tay thì khách hàng hãy chú ý đến màu sắc của sổ tay, kích thước của từng loại chữ trên sổ tay; cần chú ý một số điểm như tên, logo củ công ty sản xuất phải có kích thước chữ to hơn kích thước của các loại chữ còn lại; màu sắc cũng phải được nổi bật lên hơn so với địa chỉ hay số điện thoại. Mục đích của việc in ấn nổi bậc các điểm trên giúp cho các công ty, doanh nghiệp thu hút được khách nước ngoài; đối với từng cá nhân sẽ giúp việc tìm kiếm diễn ra dễ dàng hơn.

 

- Thông thường, khi in sổ tay thì khách hàng sẽ in với số lượng lớn nên đòi hỏi kỹ thuật tốt, màu sắc in đa dạng, chuẩn màu và đặc biệt là công ty in phải có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Công ty in Vĩnh trị là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng ở Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn quan tâm và tư vấn khi khách hàng đến với công ty trước khi sử dụng dịch vụ và sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty in ấn sẽ có nhiều mẫu sổ tay in sẵn để khách hàng có thể tham khảo; nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế thì công ty sẽ có nhân viên thiết kế mẫu sổ tay theo yêu cầu của khách hàng.

QUI ĐỊNH VỀ QUY CÁCH THIẾT KẾ FILE IN CỦA INANBINHDUONG.COM


Quy cách file card:
- Kích thước thiết kế 92x56( Name Card), kích thước thành phẩm 90x54mm, độ chênh lệch khi cắt +-1mm
- Bố cục chử hình anh mổi bên thụt sâu cách lề vào 2.5-3mmđể tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệu ứng, font chữ, trước khi gửi in.

Quy cách File tờ rơi khổ A4.
- Kích thươc 213x293 ( tờ rơi A4). kích thước thành phẩm 210x290mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mỗi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách tờ rơi khổ A5.
- A5 kich thước thiết kế 213X146.5. kích thước thành phẩm 210x143.5mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy Cách tờ rơi khổ A3
- A3 Kích thước thiết kế 426X293. kích thước thành phẩm 423x290mm, độ chênh lệch khi cắt +-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách xuất file gởi đi in
- File gửi đi phải là file PDF, nếu file 1 trang thì file PDF gửi đi phải là 1 trang, còn nếu 2 trang thì file PDF gửi đi phải là 2 trang( mặttrước 1 trang, mặtsau 1 trang ).
- Bên công ty in trở từ trái qua phải nên khi gửi file chú ý chiều hướng của file
- Cover toàn bộ file (baogồmhiệuứng kiểm tra tránh lỗi hiệu ứng, màu nền, mất link hình và lỗi font chữ, nền ,chữvàviền màu đen thông số màu phải là C=0M=0Y=0K=100.
- Thông số màu 4 màu chồng lên không được vượt quá 350, nếu không sẽ bị bong màn hoặc bị lem khi cắt vì màu quá đậm.
- Ghi rõ mã số + số thứ tự file + số lượng in + kích thước in + Chất liệu in + Gia Công nếu có ( cắt sát, đúng kích thước file, cán màng, cấn, bế,gấp)
- File xuống đơn sau 1 giờ không được hủy đơn hàng.
- Bên công ty chỉ nhận file quy cách đúng, không sửa chữa thay đổi file khách hàng.
- Vì là in ghép bài nên Sản phẩm in ra độ chênh lệch màu sắc là 15% ( lấy cuốn thông số màu CMKY làm chuẩn). Trong phạm vi đó sản phẩm không được trả hàng.
- Thời gian nhận đơn hàng từ 9h30 đến 18h:00; nếu đơn hàng gửi sau 18h00 sẽ được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Tất cả hình ảnh màu sắc đưa về hệ 4 màu CMYK ; file có màu RGB hoặc Pantol khi in ra sản phẩm ,màu sẻ lệch 40% hoặc MẤT MÀU HOẶC SẢN PHẨM SẼ BỊ LỖI.

Quí khách chú ý nếu không làm theo qui định trên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm