Logo In Ấn Bình Dương
In KTS

Biểu mẫu giao nhận

Giá chỉ từ 32,500 ₫/ Cuốn


Biểu mẫu giao nhận tại Bình Dương 1st Biểu mẫu giao nhận tại Bình Dương 2nd Biểu mẫu giao nhận tại Bình Dương 3rd Biểu mẫu giao nhận tại Bình Dương 4th

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch bụ thiết kế của chúng tôi.

Biểu mẫu giao nhận

Giá chỉ từ 32,500 ₫/ Cuốn


THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc:
Nhiều màu
- Chất liệu:
Giấy Couche 300gsm (làm bìa)
- Kỹ thuật:
In KTS
- Gia công:
Cấn răng cưa, đóng cuốn, đóng số nhảy cacbonless

Kích thước:
Số lượng:

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.

Mẫu biên bản giao nhận hàng hóa là những mẫu biên bản mà bạn có thể sử dụng khi thực hiện các thủ tục giao hàng, nhập kho,… đối với những doanh nghiệp cá nhân. Mẫu biên bản giao nhận hàng hóa là một nhu cầu khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Để đảm bảo được tối đa lợi ích cho cả hai bên khi làm biên bản giao nhận hàng hóa , và tránh được mọi sự cố sẽ có thể xảy ra khi giao hàng. Những biên bản giao nhận hàng hóa bạn có thể sử dụng khi thực hiện với những thủ tục giao hàng, nhập kho,... đối với doanh nghiệp cá nhân.

 

- Biên bản giao nhận hàng hóa được hiểu tương ứng với biên bản sẽ được lập và ký khi cả hai bên đã và đang thực hiện quy trình mua bán với một số lượng và chất lượng phù hợp, như đã có trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Để thực hiện những công việc giao hàng và nhận được hàng hóa, cần có một cơ sở pháp lý để so sánh các hoạt động sau này khi có vấn đề phát sinh liên quan. Do đó, bất kỳ sản phẩm nào bạn khi muốn giao phải có một biên bản để bàn giao hàng hóa và nhận hàng giữa các bên, dù lớn hay nhỏ. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được sắp xếp, kiểm tra và xác minh nó dễ dàng và chặt chẽ hơn.

 

- Sau khi kết thúc một hợp đồng mua bán hàng hóa thì những người bán sẽ giao chúng cho phía người mua trong thời gian và các chi phí được chỉ định và quy định nó trong các điều kiện của hợp đồng. Lúc này những biên bản bàn giao hàng hóa sẽ được ký kết bởi hai bên để có thể thực hiện hoàn tất tất cả những thủ tục cũng như các chứng từ có liên quan ở trong quá trình mua bán. Sau khi cả bên mua và bên bán xác nhận số lượng của sản phẩm được giao theo tiêu chuẩn và chất lượng đem lại những lợi ích cho cả người mua và người bán.

 

- Hiện nay, thị trường kế toán đang càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt cho nên để đáp ứng được những nhu cầu công việc thì bạn nên tiếp xúc với các mẫu biên bản bàn giao này. Đây là một trong những loại giấy tờ quan trọng mà khi làm công việc kế toán bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với nó. Vì vậy, nắm bắt kỹ các thông tin dưới đây cũng là một cách giúp bạn bớt bỡ ngỡ và dần làm quen với công việc trong tương lai. Đây sẽ là điểm cộng giúp bạn được phía nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn so với các ứng viên khác, bạn sẽ có thể tìm việc nhanh và dễ dàng có được công việc

 

Lý do tại sao cần phải lập biên bản bàn giao hàng hóa

 

 

Biểu mẫu giao nhận hàng

 

Đây được coi đó là một loại nhận dạng quan trọng,để chứng minh rằng bên A đã giao hàng đầy đủ cho bên B theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Loại biên bản này thường  chính là một cơ sở khá  quan trọng xác định xem  ai chịu trách nhiệm nếu xảy ra tranh chấp giữa các bên. Vì lý do đó , tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn cho chính mình một biên bản bàn giao hàng hóa thật hoàn chỉnh để có thể bảo vệ được mình hiệu quả trước những tình huống không mong muốn xảy ra

 

 

Trên đây là những thông tin, đính kèm các biểu mẫu về biên bản giao nhận hàng hóa muốn thông tin đến bạn kịp thời. Hiểu được đúng về tính chất và tầm quan trọng cũng như về cách viết mẫu biên bản giao nhận này đó là một cách bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc với những đối tác khách hàng!
 

QUI ĐỊNH VỀ QUY CÁCH THIẾT KẾ FILE IN CỦA INANBINHDUONG.COM


Quy cách file card:
- Kích thước thiết kế 92x56( Name Card), kích thước thành phẩm 90x54mm, độ chênh lệch khi cắt +-1mm
- Bố cục chử hình anh mổi bên thụt sâu cách lề vào 2.5-3mmđể tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệu ứng, font chữ, trước khi gửi in.

Quy cách File tờ rơi khổ A4.
- Kích thươc 213x293 ( tờ rơi A4). kích thước thành phẩm 210x290mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mỗi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách tờ rơi khổ A5.
- A5 kich thước thiết kế 213X146.5. kích thước thành phẩm 210x143.5mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy Cách tờ rơi khổ A3
- A3 Kích thước thiết kế 426X293. kích thước thành phẩm 423x290mm, độ chênh lệch khi cắt +-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách xuất file gởi đi in
- File gửi đi phải là file PDF, nếu file 1 trang thì file PDF gửi đi phải là 1 trang, còn nếu 2 trang thì file PDF gửi đi phải là 2 trang( mặttrước 1 trang, mặtsau 1 trang ).
- Bên công ty in trở từ trái qua phải nên khi gửi file chú ý chiều hướng của file
- Cover toàn bộ file (baogồmhiệuứng kiểm tra tránh lỗi hiệu ứng, màu nền, mất link hình và lỗi font chữ, nền ,chữvàviền màu đen thông số màu phải là C=0M=0Y=0K=100.
- Thông số màu 4 màu chồng lên không được vượt quá 350, nếu không sẽ bị bong màn hoặc bị lem khi cắt vì màu quá đậm.
- Ghi rõ mã số + số thứ tự file + số lượng in + kích thước in + Chất liệu in + Gia Công nếu có ( cắt sát, đúng kích thước file, cán màng, cấn, bế,gấp)
- File xuống đơn sau 1 giờ không được hủy đơn hàng.
- Bên công ty chỉ nhận file quy cách đúng, không sửa chữa thay đổi file khách hàng.
- Vì là in ghép bài nên Sản phẩm in ra độ chênh lệch màu sắc là 15% ( lấy cuốn thông số màu CMKY làm chuẩn). Trong phạm vi đó sản phẩm không được trả hàng.
- Thời gian nhận đơn hàng từ 9h30 đến 18h:00; nếu đơn hàng gửi sau 18h00 sẽ được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Tất cả hình ảnh màu sắc đưa về hệ 4 màu CMYK ; file có màu RGB hoặc Pantol khi in ra sản phẩm ,màu sẻ lệch 40% hoặc MẤT MÀU HOẶC SẢN PHẨM SẼ BỊ LỖI.

Quí khách chú ý nếu không làm theo qui định trên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm