Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

TOP 5 LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ STANDEE ĐẸP, ẤN TƯỢNG

by Tiểu Mụi 22/09/2022 927

Xác định kích thước phù hợp 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại standee cũng như kích thước khác nhau. Chính vì thế, bạn nên xác định kích thước và loại standee mình muốn in trước khi thiết kế. Việc lựa chọn trước kích thước sẽ giúp cho các designer dễ dàng và giúp bạn tạo bản thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

Ưu tiên đặt logo thương hiệu ở phía trên 

Phần phía trên của standee nên được ưu tiên cho logo, tên doanh nghiệp và thông điệp chính của standee. Bởi đây đều là những thông tin quan trọng, và mọi doanh nghiệp đều mong muốn truyền đạt những thông tin này đến khách hàng. Vì vậy, bạn nên đặt những thông tin này ở vị trí ngang tầm mắt của người xem. 

 

 

Hình ảnh đẹp và có chất lượng cao

Hình ảnh đẹp là một trong những yếu tố thu hút được khách hàng của bạn. Nên lựa chọn những hình ảnh đẹp, chân thực,có chất lượng cao. Và điều quan trọng là ảnh không bị vỡ, màu sắc nên phù hợp cho việc in ấn. Một hình ảnh tốt sẽ hấp dẫn được sự chú ý của người xem. Ngoài ra, việc sắp xếp bố cục thông tin và hình ảnh bắt mắt và phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được khách hàng của mình.

 

 

Lựa chọn màu sắc hài hòa 

Những tông màu được kết hợp hài hòa luôn thu hút và tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Nên lưu ý lựa chọn các tông màu làm nổi bật logo thương hiệu. Cũng như phù hợp với màu text được thiết kế. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tông màu nào cho standee của mình thì tông màu logo thương hiệu cũng là lựa chọn phù hợp. Giúp tạo nên sự đồng bộ và khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Phông chữ nên rõ ràng 

Standee thường tiếp cận với khách hàng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những phông chữ rõ ràng. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận được những thông tin một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, những phông chữ rõ ràng và đơn giản cũng giúp khách hàng có thể đọc thông tin khi học đứng xa

 

 

Trên đây là 5 lưu ý cũng như mẹo giúp bạn thiết kế standee đẹp, ấn tượng và thu hút được khách hàng của mình. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thiết kế hay in standee. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan

22/09/2022 927

TOP 5 LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ STANDEE ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Standee là công cụ quảng cáo thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế standee bạn cần phải thiết kế làm sao để tạo được ấn tượng và thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của mình trên chiếc standee quảng cáo. Bài viết dưới đây, In Ấn Bình Dương sẽ đưa cho bạn một vài mẹo để thiết kế standee đẹp, ấn tượng và thể hiện được uy tín của mình đối với khách hàng cũng như đối tác.

15/09/2022 192

In lịch Tết giá rẻ - Thiết kế đẹp theo yêu cầu tại Bình Dương

In lịch tết giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tìm đến vào dịp cuối năm. Những cuốn lịch tết có thiết kế ấn tượng, sang trọng không chỉ giúp xem ngày tháng năm, note lại những sự kiện quang trọng. Mà nó còn giúp gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác của mình. Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu 202 tại Bình Dương với giá rẻ nhất thị trường sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

13/07/2022 171

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN SALES KIT BẤT ĐỘNG SẢN ( SƠ ĐỒ PHÂN LÔ, SƠ ĐỒ VỊ TRÍ, TỜ RƠI,...)

Một dự án Bất động sản được địa chính cung cấp thường sẽ có dạng file vẽ kỹ thuật, nhìn đơn giản chỉ là các đường vẽ các lô đất, và điều này khiến cho các nhân viên bán hàng khó tư vấn và làm khách hàng khó hình dung vì thế cần phải thiết kế và phối cảnh lại bản đồ dự án.

13/07/2022 224

Làm sao để có được một mẫu profile công ty đẹp

Thiết kế profile công ty là một công đoạn trong công cuộc xây dựng hình ảnh thương hiệu do vậy việc tính toán đến từng chi tiết là điều rất cần thiết. Càng chuẩn bị kỹ lưỡng bao nhiều thì mẫu profile công ty của bạn sẽ càng đẹp và chuyên nghiệp bấy nhiêu.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm