Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

TOP 3 KỸ THUẬT IN NAME CARD (CARD VISIT, DANH THIẾP) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

by Tiểu Mụi 05/07/2022 243

Name card hay còn được gọi là card visit. Xã hội ngày càng phát triển, thương hiệu cá nhân ngày càng được mọi người chú trọng đầu tư. Phục vụ cho nhu cầu này, name card đang dần trở thành vật bất ly thân, được sử dụng rộng rãi trong công việc nói riêng và đời sống nói chung.

Kỹ thuật in UV/ spot UV

In UV là cách in ấn phun trực tiếp mực lên bề mặt cần in sau đó dùng đèn UV chiếu sáng để sấy khô. Thông qua điểm tia cực tím sẽ chỉ có một số phần thiết kế trên name card được tạo độ bóng nhằm tăng sự phong phú cũng như là điểm nhấn cho thiết kế.

Ngoài công dụng làm đẹp thì lớp sơn bóng phủ mờ sẽ làm tăng độ bền cho nam card. Hiện nay, kỹ thuật in ấn này rất phổ biến, mọi người thường muốn có hiệu ứng bóng ở chữ hay logo, … trên name card để thiết kế trở nên đặc biệt và tinh tế.

Còn với kỹ thuật spot UV, thông qua điểm tia cực tím sẽ chỉ có một số phần thiết kế trên business card được tạo độ bóng nhằm tăng sự phong phú cũng như là điểm nhấn cho thiết kế

 

 

Kỹ thuật in dập chìm/ dập nổi

In nam card dập chìm/ dập nổi là một kỹ thuật in khá bắt mắt đã có từ lâu, được áp dụng khá phổ biến. Tuy không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng kỹ thuật in này sẽ giúp name card của bạn tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Những hiệu ứng dập nổi và dập chìm thường được áp dụng trên hình biểu tượng và chữ.

Thông thường người ta sử dụng những loại giấy dai và dày để in name card kỹ thuật này. Vì khi dập nổi hay dập chìm bất kỳ nội dung nào trên name card, giấy sẽ bị biến dạng (rách hoặc cong giấy) sẽ không đem lại kết quả như mong đợi.

 

 

Kỹ thuật in cán mờ/ cán bóng

Kỹ thuật cán màng là phương pháp phủ lên bề mặt một lớp polyme hoặc nilon. Cán màng sẽ giúp cho name card bền màu, không bị phai, bám bẩn, đảm bảo tính hiện đại và thẩm mỹ cao. Tùy vào mong muốn cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng in cán bóng hoặc in cán mờ.

In cán bóng: Là sau khi in, cán lên name card loại màng có độ trơn bóng, bắt sáng tốt. In cán mờ: Là sau khi in, cán lên name card loại màng có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không phản chiếu ánh sáng.

Lựa chọn kỹ thuật in name card rất quan trọng trong quá trình name card hoàn thiện. Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn 5 kỹ thuật in name card được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Việc sử dụng kết hợp các kỹ thuật sẽ tạo cho bạn một phiên bản name card hoàn toàn độc đáo và lạ mắt. Hãy xác định mục đích sử dụng và ngân sách hiện có để chọn lựa được kỹ thuật in phù hợp.

Bài viết liên quan

13/07/2022 132

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN SALES KIT BẤT ĐỘNG SẢN ( SƠ ĐỒ PHÂN LÔ, SƠ ĐỒ VỊ TRÍ, TỜ RƠI,...)

Một dự án Bất động sản được địa chính cung cấp thường sẽ có dạng file vẽ kỹ thuật, nhìn đơn giản chỉ là các đường vẽ các lô đất, và điều này khiến cho các nhân viên bán hàng khó tư vấn và làm khách hàng khó hình dung vì thế cần phải thiết kế và phối cảnh lại bản đồ dự án.

13/07/2022 188

Làm sao để có được một mẫu profile công ty đẹp

Thiết kế profile công ty là một công đoạn trong công cuộc xây dựng hình ảnh thương hiệu do vậy việc tính toán đến từng chi tiết là điều rất cần thiết. Càng chuẩn bị kỹ lưỡng bao nhiều thì mẫu profile công ty của bạn sẽ càng đẹp và chuyên nghiệp bấy nhiêu.

12/07/2022 180

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI BÌNH DƯƠNG

Biển quảng cáo ngoài trời là loại bảng thông tin có chứa đựng hình ảnh và nội dung quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Chúng được đặt ở các vị trí có đông người qua lại, là các hình thức quảng cáo ngoài trời tiếp cận trực quan với khách hàng đại chúng.

08/07/2022 157

In Hộp Đựng Bánh Trung Thu Cao Cấp Tại Bình Dương

Mỗi năm, cứ đến dịp trung thu, chúng ta lại được quây quần cùng nhau nhâm nhi những chiếc bánh thơm ngon. Đây là dịp để đoàn viên, để tâm sự và dành tặng nhau những hộp bánh trung thu đậm nghĩa tình. Những chiếc bánh chất lượng thì không thể thiếu hộp đựng ấn tượng, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và sức khỏe người dùng. Hiểu được điều đó, địa chỉ in hộp bánh trung thu theo yêu cầu An An Thịnh ra đời, xứng đáng là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” đặt in hộp bánh.

05/07/2022 243

TOP 3 KỸ THUẬT IN NAME CARD (CARD VISIT, DANH THIẾP) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Name card hay còn được gọi là card visit. Xã hội ngày càng phát triển, thương hiệu cá nhân ngày càng được mọi người chú trọng đầu tư. Phục vụ cho nhu cầu này, name card đang dần trở thành vật bất ly thân, được sử dụng rộng rãi trong công việc nói riêng và đời sống nói chung.

30/06/2022 148

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAMECARD ẤN TƯỢNG ( DANH THIẾP, CARD VISIT), ĐẲNG CẤP

Bạn đến gặp gỡ đối tác ,khách hàng, muốn giới thiệu về bản thân mình hoặc công ty ,thương hiệu ,1 tấm namecard (danh thiếp) sẽ mang đến ý nghĩa to lớn và giúp bạn ấn tượng trong việc giao tiếp và giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm