Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

Thiết kế tờ rơi như thế nào đem lại hiểu quả cao nhất?

by Tuấn Khanh 24/05/2022 390

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Dựa vào mục đích sử dụng tờ rơi của doanh nghiệp, cửa hàng, … mà tờ rơi được thiết kế phù hợp tạo điểm khác biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, khi thiết kế tờ rơi cần đặc biệt lưu ý:

  • Vai trò của tờ rơi: để quảng cáo, để giới thiệu hay để tuyên truyền
  • Thông điệp chính của tờ rơi, kích thước và kiểu dáng, chưa đựng đầy đủ thông tin cần tuyền tải
  • Thiết kế theo xu hướng mới mang nét đẹp tinh tế, đơn giản tiện ích
  • Màu sắc và font chữ đặc trưng, bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu.

 

 

Lựa chọn kích thước tờ rơi

- Một kích thước đúng phải thể hiện được hết nội dung, hình ảnh bạn muốn thể hiện nhưng lại tiết kiệm được chi phí. Vậy nên trước tiên, bạn phải xác định rõ mình đang muốn truyền đạt gì trên tờ rơi, xác định ngân sách hiện có cho việc thiết kế và in ấn tờ rơi.

 

- Một số khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay là: A4 (210 x 297mm), A5 (148 x 210mm), 100 x 210mm (A4 gấp làm 3), 110 x 300mm (A3 gấp làm 4), …

 

 

Lựa chọn loại giấy khi thiết kế

- Việc lựa chọn chất liệu in ấn tờ rơi hợp lý sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả mong muốn khi sử dụng tờ rơi.

 

- Chất liệu giấy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tờ rơi. Định lượng giấy, chất liệu giấy có thể sử dụng khi in ấn tờ rơi là: giấy Ford, giấy Duplex, giấy Crystal, giấy Bristol, giấy Couches, giấy Kraft, …

 

 

Lựa chọn màu sắc, hình ảnh trên tờ rơi

- Những màu sắc sáng và thiết kế sống động giúp tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Chọn những tone màu đậm nhạt khác nhau để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, nên chọn màu tạo điểm nhấn thương hiệu, font chữ đặc trưng, bám sát bộ nhận diện thương hiệu.

 

- Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để tạo điểm nhấn. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao, rõ nét. Đan xen vào đó là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, …

 

- Việc thiết kế tờ rơi đang ngày càng được coi trọng hiện nay. Một tờ rơi có nội dung và bố cục hợp lý sẽ khiến người nhận tờ rơi dễ dàng tiếp nhận thông tin muốn truyền tải. Điều này gián tiếp giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, … tăng độ nhận diện của mình với khách hàng mục tiêu.

Bài viết liên quan

05/07/2022 201

TOP 3 KỸ THUẬT IN NAME CARD (CARD VISIT, DANH THIẾP) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Name card hay còn được gọi là card visit. Xã hội ngày càng phát triển, thương hiệu cá nhân ngày càng được mọi người chú trọng đầu tư. Phục vụ cho nhu cầu này, name card đang dần trở thành vật bất ly thân, được sử dụng rộng rãi trong công việc nói riêng và đời sống nói chung.

30/06/2022 134

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAMECARD ẤN TƯỢNG ( DANH THIẾP, CARD VISIT), ĐẲNG CẤP

Bạn đến gặp gỡ đối tác ,khách hàng, muốn giới thiệu về bản thân mình hoặc công ty ,thương hiệu ,1 tấm namecard (danh thiếp) sẽ mang đến ý nghĩa to lớn và giúp bạn ấn tượng trong việc giao tiếp và giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng

17/06/2022 517

Tìm hiểu chi tiết về chất liệu giấy ivory và ứng dụng trong in ấn

Giấy ivory cũng như các loại chất liệu khác, chúng được sử dụng rất phổ biến trong việc in hộp giấy, túi giấy đựng các sản phẩm. Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

13/06/2022 288

Những điều cần biết khi In Offset

In offset là kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều ứng dụng. Dù có nhu cầu in ấn bất cứ ấn phẩm nào dù là ấn phẩn văn phòng, bao bì hay truyền thông quảng cáo thì đều có thể sử dụng kỹ thuật in offset. Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in này cũng như ứng dụng trong thực tế, hãy đọc những thông tin cơ bản về in offset dưới đây.

24/05/2022 284

Những lưu ý cần biết trong thiết kế kẹp files

Kẹp file hồ sơ, file kẹp tài liệu đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng khi cần giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Chúng dùng để đựng hồ sơ kinh doanh của doanh nghiệp, cung cấp thông tin, tạo ấn tượng, nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cần hết sức lưu ý khi thiết kế để có một mẫu kẹp file tài liệu đẹp, chuyên nghiệp. bạn hãy đầu tư thời gian thiết kế, sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt trong cách trình bày để tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm