Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

Những lưu ý cần biết trong thiết kế kẹp files

by Tuấn Khanh 24/05/2022 284

Kẹp file dùng để đựng tài liệu gì?

Trước khi thiết kế, bạn cần trả lời câu hỏi này đầu tiên. Bạn nên hình dung ngoài những tài liệu là các tờ giấy A4 còn các thứ khác liệu bạn cần đựng là gì  chẳng hạn như chiếc đĩa CD, hay chiếc card… Thông thường kẹp file chỉ có 1 tai, tuy nhiên nếu bạn cần đựng thêm những thứ khác ngoài tài liệu thì kẹp file cần gia công thêm 1 tai nữa đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của bạn.

 

 

Lựa chọn kích thước kẹp file

  • Thông thường kích thước in kẹp file khoảng 230×320.
  • Với kẹp file được dùng để đựng tài liệu, hợp đồng, báo giá hay các ấn phẩm catalogue, tờ rơi quảng cáo,…. Kích thước kẹp file khi được thiết kế phải có tiêu chuẩn: chiều ngang 22cm x cao 31cm x tai cài 7cm.
  • Còn với kẹp file được dùng với mục đích đựng hồ sơ xin việc, thi và ứng tuyển, … kích thước tiêu chuẩn của kẹp file trong khoảng 25x34cm.
  • Kẹp file có nhiều chất liệu giấy khác nhau: giấy Couches 250gr hoặc Couches 300gr, Bristol 230gsm – 300gsm, hoặc giấy Duplex định lượng 300gsm…

 

 

Quy trình thiết kế kẹp file tài liệu

- Một file tài liệu đẹp phải đảm bảo có thiết kế sáng tạo, đơn giản, tinh tế nhưng đầy đủ thông tin quan trọng. Hai mặt ngoài của kẹp file thường được thiết kế tối giản:

 

- Mặt trước thường bao gồm tên doanh nghiệp, slogan, logo, ...

 

- Mặt sau sẽ cung cấp những thông tin về công ty, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ…

 

- Nội dung trên kẹp file, kết hợp với những kỹ thuật gia công phù hợp, sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt, thu hút sự chú ý của người nhìn. Tóm lại, thông tin in ấn trên kẹp file phải đảm bảo sắp xếp hài hòa, bắt mắt và dễ dàng thu hút khách hàng, đối tác. Nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thanh lịch và nhã nhặn.

 

- Hi vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ thiết kế cho doanh nghiệp của mình một mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng. Thiết kế kẹp file đạt tiêu chuẩn giúp bạn tạo được dấu ấn và sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Từ đó, sẽ gia tăng sự diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

05/07/2022 201

TOP 3 KỸ THUẬT IN NAME CARD (CARD VISIT, DANH THIẾP) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Name card hay còn được gọi là card visit. Xã hội ngày càng phát triển, thương hiệu cá nhân ngày càng được mọi người chú trọng đầu tư. Phục vụ cho nhu cầu này, name card đang dần trở thành vật bất ly thân, được sử dụng rộng rãi trong công việc nói riêng và đời sống nói chung.

30/06/2022 134

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAMECARD ẤN TƯỢNG ( DANH THIẾP, CARD VISIT), ĐẲNG CẤP

Bạn đến gặp gỡ đối tác ,khách hàng, muốn giới thiệu về bản thân mình hoặc công ty ,thương hiệu ,1 tấm namecard (danh thiếp) sẽ mang đến ý nghĩa to lớn và giúp bạn ấn tượng trong việc giao tiếp và giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng

17/06/2022 516

Tìm hiểu chi tiết về chất liệu giấy ivory và ứng dụng trong in ấn

Giấy ivory cũng như các loại chất liệu khác, chúng được sử dụng rất phổ biến trong việc in hộp giấy, túi giấy đựng các sản phẩm. Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

13/06/2022 288

Những điều cần biết khi In Offset

In offset là kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều ứng dụng. Dù có nhu cầu in ấn bất cứ ấn phẩm nào dù là ấn phẩn văn phòng, bao bì hay truyền thông quảng cáo thì đều có thể sử dụng kỹ thuật in offset. Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in này cũng như ứng dụng trong thực tế, hãy đọc những thông tin cơ bản về in offset dưới đây.

24/05/2022 284

Những lưu ý cần biết trong thiết kế kẹp files

Kẹp file hồ sơ, file kẹp tài liệu đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng khi cần giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Chúng dùng để đựng hồ sơ kinh doanh của doanh nghiệp, cung cấp thông tin, tạo ấn tượng, nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cần hết sức lưu ý khi thiết kế để có một mẫu kẹp file tài liệu đẹp, chuyên nghiệp. bạn hãy đầu tư thời gian thiết kế, sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt trong cách trình bày để tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm