Logo In Ấn Bình Dương
Nổi bật

Mác treo quần áo

Giá chỉ từ 380 ₫/ Cái


Mác treo quần áo tại Bình Dương 1st Mác treo quần áo tại Bình Dương 2nd Mác treo quần áo tại Bình Dương 3rd Mác treo quần áo tại Bình Dương 4th

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch bụ thiết kế của chúng tôi.
Nổi bật

Mác treo quần áo

Giá chỉ từ 380 ₫/ Cái


THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc:
Nhiều màu
- Kỹ thuật:
In Offset
- Kích thước:
Theo đơn đặt hàng
- Gia công:
Đục lỗ, bo góc, ép nhũ sản phẩm, cán màng mờ 2 mặt,…

Chất liệu:
Số lượng:

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.

Mác treo quần áo là gì?

- Muốn thiết kế được những mẫu mác treo quần áo đẹp để đưa vào in mác treo quần áo thì trước tiên, bạn cần biết được khái niệm mác treo quần áo. Vì nó đã rất phổ biến rồi nên hẳn bạn đã đoán ra phần nào mác treo quần áo là gì. Mác treo quần áo chính là một loại tem nhãn đặc biệt được in ấn trên giấy. Nội dung trên nó tương đối đa dạng, chẳng hạn như logo doanh nghiệp, đơn vị, hotline liên lạc, size, hình ảnh đại diện… Hình dạng của các mẫu mác treo quần áo cũng đa dạng như nội dung mà nó thể hiện gồm tag dọc, tròn, vuông, hay tag hình chuông…

 

- Mở rộng thêm một chút thì mác treo quần áo là một trong ba thành phần chính của một bộ nhãn mác hàng hóa đầy đủ. Người ta sử dụng nó để làm phương tiện cung cấp những thông tin chi tiết một cách đầy đủ về sản phẩm cho khách hàng, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp cho bộ quần áo.

 

- Thường thì một bộ nhãn mác quần áo cơ bản sẽ gồm có ba thành phần là nhãn vải, thẻ treo quần áo và nhãn dệt. Trong đó, nhãn vải, hay còn gọi là tem sườn hoặc mác vải… hay được khâu ở phần sườn áo, nó thể hiện nội dung của hướng dẫn sử dụng và chất liệu sản phẩm. Các nhà sản xuất, in mác treo quần áo đa phần thường sử dụng nhãn vải là nhãn cotton, nhãn satin hoặc nylon. Còn nhãn dệt của bộ nhãn mác sản phẩm thường được gắn phía trong cổ áo, váy hay cạp quần. Cũng giống như nhãn vải, nhãn dệt cũng thể hiện những thông tin quan trọng là số size, hoặc slogan thương hiệu… Có hai loại nhãn dệt là nhãn dệt thường và nhãn dệt satin, và chất lượng nhãn dệt satin tốt hơn so với nhãn dệt thường.

 

 

Tác dụng của các mẫu mác treo quần áo

- Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất lại chú trọng vào những mẫu mác treo quần áo nhỏ như vậy, lý do là vì tác dụng mà nó đem lại. Có thể nói vai trò của mác treo quần áo là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Bởi nó chứa đựng thông tin cần thiết về sản phẩm mà nhà sản xuất quần áo muốn truyền tải tới người sử dụng. Từ đó khiến họ càng thêm tin tưởng rằng sản phẩm mà họ chọn mua có xuất xứ hoàn toàn rõ ràng, đồng thời nhận biết sản phẩm đó có còn mới nguyên, chưa từng qua sử dụng hay là đã bị bỏ ra dùng rồi. Tiến hành in mác treo quần áo cũng giúp khách hàng cảm nhận được quần áo mình mua chất lượng ra sao, vì thường thì người ta sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm của thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Những mẫu mác treo quần áo cũng giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng, bù đắp tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm chất lượng kém hơn.

 

- Không những vậy, mác treo quần áo còn có tác dụng giúp doanh nghiệp, đơn vị sản xuất quần áo gây ấn tượng, tạo thiện cảm và mối liên kết với khách hàng. Nó như chiếc cầu nối để doanh nghiệp trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với người sử dụng. Việc in mác treo quần áo không chỉ làm tăng độ uy tín, tên tuổi thương hiệu lên một tầm mới mà còn hỗ trợ mở rộng lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

- Mỗi sản phẩm quần áo có thể sử dụng hơn một mác treo với nội dung và hình dáng khác nhau tùy vào từng sản phẩm. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất, các đơn vị, doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư thiết kế, in ấn mẫu mác treo quần áo sao cho đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất có thể.

QUI ĐỊNH VỀ QUY CÁCH THIẾT KẾ FILE IN CỦA INANBINHDUONG.COM


Quy cách file card:
- Kích thước thiết kế 92x56( Name Card), kích thước thành phẩm 90x54mm, độ chênh lệch khi cắt +-1mm
- Bố cục chử hình anh mổi bên thụt sâu cách lề vào 2.5-3mmđể tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệu ứng, font chữ, trước khi gửi in.

Quy cách File tờ rơi khổ A4.
- Kích thươc 213x293 ( tờ rơi A4). kích thước thành phẩm 210x290mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mỗi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách tờ rơi khổ A5.
- A5 kich thước thiết kế 213X146.5. kích thước thành phẩm 210x143.5mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy Cách tờ rơi khổ A3
- A3 Kích thước thiết kế 426X293. kích thước thành phẩm 423x290mm, độ chênh lệch khi cắt +-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách xuất file gởi đi in
- File gửi đi phải là file PDF, nếu file 1 trang thì file PDF gửi đi phải là 1 trang, còn nếu 2 trang thì file PDF gửi đi phải là 2 trang( mặttrước 1 trang, mặtsau 1 trang ).
- Bên công ty in trở từ trái qua phải nên khi gửi file chú ý chiều hướng của file
- Cover toàn bộ file (baogồmhiệuứng kiểm tra tránh lỗi hiệu ứng, màu nền, mất link hình và lỗi font chữ, nền ,chữvàviền màu đen thông số màu phải là C=0M=0Y=0K=100.
- Thông số màu 4 màu chồng lên không được vượt quá 350, nếu không sẽ bị bong màn hoặc bị lem khi cắt vì màu quá đậm.
- Ghi rõ mã số + số thứ tự file + số lượng in + kích thước in + Chất liệu in + Gia Công nếu có ( cắt sát, đúng kích thước file, cán màng, cấn, bế,gấp)
- File xuống đơn sau 1 giờ không được hủy đơn hàng.
- Bên công ty chỉ nhận file quy cách đúng, không sửa chữa thay đổi file khách hàng.
- Vì là in ghép bài nên Sản phẩm in ra độ chênh lệch màu sắc là 15% ( lấy cuốn thông số màu CMKY làm chuẩn). Trong phạm vi đó sản phẩm không được trả hàng.
- Thời gian nhận đơn hàng từ 9h30 đến 18h:00; nếu đơn hàng gửi sau 18h00 sẽ được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Tất cả hình ảnh màu sắc đưa về hệ 4 màu CMYK ; file có màu RGB hoặc Pantol khi in ra sản phẩm ,màu sẻ lệch 40% hoặc MẤT MÀU HOẶC SẢN PHẨM SẼ BỊ LỖI.

Quí khách chú ý nếu không làm theo qui định trên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm