Logo In Ấn Bình Dương
In Offset

Hộp giấy carton

Giá chỉ từ 8,600 ₫/ Cái


Hộp giấy carton tại Bình Dương 1st Hộp giấy carton tại Bình Dương 2nd Hộp giấy carton tại Bình Dương 3rd Hộp giấy carton tại Bình Dương 4th

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch bụ thiết kế của chúng tôi.

Hộp giấy carton

Giá chỉ từ 8,600 ₫/ Cái


THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc:
Nhiều màu
- Chất liệu:
Giấy Kraft-02 280gsm
- Kỹ thuật:
In Offset
- Kích thước:
Theo đơn đặt hàng
- Gia công:
Cắt, bế, bồi carton sóng E

Số lượng:

Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:
  • + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
  • + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.

Hộp carton là những mẫu in hộp giấy được in ấn với chất liệu giấy carton chắc chắn, cứng cáp. Hộp giấy carton được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay  để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Những mẫu in hộp carton được làm từ chất liệu giấy, có công dụng chính dùng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm mà các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, in hộp carton giá rẻ còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng cho các doanh nghiệp đầu tư in ấn.

 

Những lý do nên in hộp carton đóng gói sản phẩm

- Việc các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư in hộp carton giá rẻ phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mang đến rất nhiều những tiện ích khác nhau. 

 

- Cơ sở sản xuất sẽ có được những mẫu hộp giấy chất lượng, cứng cáp và chắc chắn để đóng gói những mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất ra và cung cấp cho thị trường tiêu thụ.  Những mẫu hộp carton với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Điều này góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

 

- Những mẫu hộp carton giá rẻ hcm được làm từ chất liệu giấy cứng, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng để đựng những sản phẩm có trọng lượng tương đối nặng. Khách hàng và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để đóng gói nhiều mặt  hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

 

 

 

Vai trò quan của những mẫu in hộp carton

- Các mẫu hộp carton hiện nay trên thị trường được đầu tư thiết kế, in ấn với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Những mẫu in hộp carton chất lượng được in ấn với nhiều thông tin, chi tiết đẹp mắt góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

 

- Hộp carton được tạo nên từ loại giấy chất lượng, có độ cứng cao và được xếp chồng 3 lớp với nhau để tạo thành. Với 2 lớp giấy cứng, phẳng bên ngoài để cố định cho lớp giấy được dập sóng ở giữa. Với cấu tạo này, chất liệu giấy carton sở hữu độ bền chắc vượt trội so với các loại chất liệu giấy thông thường khác. 

 

- In hộp carton chất lượng đóng gói hàng hóa, sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những mặt hàng, sản phẩm được chứa đựng, đóng gói bên trong hộp giấy carton. Hộp giấy carton thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng linh kiện điện tử, các mặt hàng dễ vỡ…

 

- Khi in hộp giấy carton để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng. Những mẫu hộp giấy đều sẽ được in ấn những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp lên các mặt của hộp giấy. Với những thông tin chi tiết và đầy đủ về các mặt hàng, sản phẩm. Khách hàng có thể có được những thông tin cần thiết và biết được đó có phải là sản phẩm học đang có nhu cầu tìm mua.

 

- Việc in ấn hình ảnh, thông tin lên các mẫu bao bì cũng là cách để quảng bá thương hiệu kinh doanh một cách hiệu quả. Đây là phương pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm được biết đến và ứng dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay. 

 

- Ngoài ra, một vai trò quan trọng không kém chính là khả năng phân hủy nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên. In hộp carton giá rẻ hcm để đóng gói hàng hóa sẽ hạn chế được một lượng lớn các loại rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm.
 

QUI ĐỊNH VỀ QUY CÁCH THIẾT KẾ FILE IN CỦA INANBINHDUONG.COM


Quy cách file card:
- Kích thước thiết kế 92x56( Name Card), kích thước thành phẩm 90x54mm, độ chênh lệch khi cắt +-1mm
- Bố cục chử hình anh mổi bên thụt sâu cách lề vào 2.5-3mmđể tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệu ứng, font chữ, trước khi gửi in.

Quy cách File tờ rơi khổ A4.
- Kích thươc 213x293 ( tờ rơi A4). kích thước thành phẩm 210x290mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mỗi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách tờ rơi khổ A5.
- A5 kich thước thiết kế 213X146.5. kích thước thành phẩm 210x143.5mm, độ chênh lệch khi cắt+-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy Cách tờ rơi khổ A3
- A3 Kích thước thiết kế 426X293. kích thước thành phẩm 423x290mm, độ chênh lệch khi cắt +-1.5mm
- Bố cục chử hình ảnh bên trong mổi bên thụt sâu vào cách lề 5mm để tránh cắt phạm.
- Cover toàn bộ hiệuứng, font chữ, trướckhigửi in.

Quy cách xuất file gởi đi in
- File gửi đi phải là file PDF, nếu file 1 trang thì file PDF gửi đi phải là 1 trang, còn nếu 2 trang thì file PDF gửi đi phải là 2 trang( mặttrước 1 trang, mặtsau 1 trang ).
- Bên công ty in trở từ trái qua phải nên khi gửi file chú ý chiều hướng của file
- Cover toàn bộ file (baogồmhiệuứng kiểm tra tránh lỗi hiệu ứng, màu nền, mất link hình và lỗi font chữ, nền ,chữvàviền màu đen thông số màu phải là C=0M=0Y=0K=100.
- Thông số màu 4 màu chồng lên không được vượt quá 350, nếu không sẽ bị bong màn hoặc bị lem khi cắt vì màu quá đậm.
- Ghi rõ mã số + số thứ tự file + số lượng in + kích thước in + Chất liệu in + Gia Công nếu có ( cắt sát, đúng kích thước file, cán màng, cấn, bế,gấp)
- File xuống đơn sau 1 giờ không được hủy đơn hàng.
- Bên công ty chỉ nhận file quy cách đúng, không sửa chữa thay đổi file khách hàng.
- Vì là in ghép bài nên Sản phẩm in ra độ chênh lệch màu sắc là 15% ( lấy cuốn thông số màu CMKY làm chuẩn). Trong phạm vi đó sản phẩm không được trả hàng.
- Thời gian nhận đơn hàng từ 9h30 đến 18h:00; nếu đơn hàng gửi sau 18h00 sẽ được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Tất cả hình ảnh màu sắc đưa về hệ 4 màu CMYK ; file có màu RGB hoặc Pantol khi in ra sản phẩm ,màu sẻ lệch 40% hoặc MẤT MÀU HOẶC SẢN PHẨM SẼ BỊ LỖI.

Quí khách chú ý nếu không làm theo qui định trên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm